Chó ( tiếng anh là Dog) là một loài động vật gần gũi nhất với con người chúng ta. Chúng có nhiều đặc điểm tốt như thông minh, trung thành, bảo vệ chủ,… Là người bạn vô cùng thân thiết của nhiều gia đình. Được con người thuần hóa và trở thành một thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Nằm mơ thấy mèo

Chúng luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày. Chính vì vậy, thường xuyên có những giấc mơ về chó là cũng khá bình thường.  Nhưng nhiều giấc mơ cũng khiến ta phải suy nghĩ. Vậy bạn có muốn biết ý nghĩa của những giấc mơ đó là gì không? Chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy chó để giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Có những giấc mơ bạn thấy cùng nô đùa với chó, cảm nhận được sự ấm áp và lòng trung thành của chúng thì chắc hẳn đây sẽ là một điềm báo tốt đến với bạn, có thể đem lại sự may mắn và thành công chăng. Nhưng nếu mơ thấy chó cắn lại chủ hoặc bị chết thì có thể là sự báo hiệu vận đen sắp tới.

I. GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY CHÓ VÀ CON SỐ MAY MẮN DÀNH CHO BẠN

Nằm mơ thấy chó vàng

Mơ Thấy Chó
Mơ Thấy Chó

Màu vàng là đại diện cho sự may mắn. Nên khi mơ thấy chó vàng thì đó là điềm báo cho sự tài lộc, may mắn sắp sửa đến với bạn. Nếu bạn đang làm về mảng kinh doanh một mặt hàng nào đó thì khi nằm mơ thấy chó vàng tức là chuẩn bị sẽ ký được một hợp đồng lớn hay thu lại được một số tiền khủng. 

Chó là loài động vật cực kỳ nhạy bén và trung thành nên những giấc mơ về chúng thường là rất may mắn. Vì vậy bạn không phải lo mơ thấy chó vàng là điềm báo xấu đâu nhé. Hãy tin tưởng vào người bạn trung thành bên cạnh mình bởi nó sẽ đem đến sự may mắn cho bạn.

 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy chó vàng là: 33, 90

Nằm mơ thấy chó đen

Mơ thấy chó màu đen
Mơ thấy chó màu đen

Khi mơ thấy chó đen thì các bạn thường nghĩ rằng đây là một giấc mơ gây đen đủi cho bạn. Nhưng thực chất đó là một giấc mơ đem lại sự may mắn cho cả gia đình bạn. Nếu như bạn chỉ nhìn thấy nó mà nó không cắn hoặc không có hành xử lạ lùng thì hãy yên tâm bởi có thể đây là điềm báo gia đình sắp có một thành viên mới, công việc phát triển thuận lợi. 

Nếu bạn đang có sự định về thời gian này thì hãy thực hiện bởi giấc mơ này đem lại sự hoàn thành tốt cho bạn. 

 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy chó đen là: 27

Nằm mơ thấy chó trắng

Nằm mơ thấy chó trắng
Nằm mơ thấy chó trắng

Chó trắng được nhiều nước tại Đông Nam Á tôn vinh, sùng bái, được coi là vị thần linh ban lại sự may mắn cho người dân. Vì vậy khi gặp những giấc mơ thấy chó trắng tức là thần linh đang ban cho bạn sự thuận lợi trong cuộc sống. Bạn hãy phát huy hết những tiềm năng của bản thân khi làm việc nhóm, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc.

 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy có trắng là: 13, 76

II. NẰM MƠ THẤY CHÓ CẮN

Những giấc mơ bị chó cắn thường là điềm báo đen đủi cho bạn. Cuộc sống gặp phải vấn đề khó khăn, bị mất thăng bằng, tự ti vào bản thân,.. Công việc không thuận lợi, gặp bất trắc, nhiều lúc muốn dừng lại. Khi nằm mơ thấy chó cắn thì tức là vận đen sẽ đến với bạn và có thể là sự phản bội. 

 • Con số may mắn khi bị thấy chó cắn là: 94, 68

Ngoài ra bạn cũng có mơ thấy chó cắn ở nhiều vị trí khác nhau như: tay, chân,.. Chúng tôi sẽ  giải đáp kỹ lưỡng hơn cho bạn.

Nằm mơ thấy chó cắn vào chân

Nằm mơ thấy chó cắn vào chân là điềm báo rằng bạn đang bị mông lung về một vấn đề nào đó, không giữ được thăng bằng cho bản thân. Đang có một vấn đề để bản thân quyết định nhưng lại không dứt khoát đưa ra được. Mọi xui xẻo đều vây quanh, muốn làm chuyện gì cũng không thành. Khoảng thời gian này bạn không nên làm việc gì lớn bởi sẽ khó có thể thành công.

 • Con số may mắn khi mơ thấy chó cắn vào chân là: 29, 58

Nằm mơ thấy chó cắn vào tay

Mơ thấy chó cắn vào tay cho thấy rằng bạn đang bị níu kéo, mông lung, không đưa ra được quyết định để chứng minh bản thân. Báo hiệu cho bạn đang có người âm thầm muốn hãm hại, trước mặt thì ra vẻ tốt bụng nhưng thực chất muốn làm bạn sau lưng. Chính vì vậy nếu mơ thấy giấc mơ này bạn hãy đề cao cảnh giác, không được lơ là trong mọi việc.

 • Con số may mắn khi mơ thấy chó cắn vào tay là: 29, 93

III. NẰM MƠ THẤY CHÓ ĐUỔI

Những người sống ở vùng quê chắc hẳn ai cũng đều bị chó đuổi ít nhất 1 lần trong đời. Ở ngoài đời thực khi bị đuổi thì cảm thấy bình thường, nhưng nếu gặp trong giấc mơ thì có ý nghĩa gì? Nếu bị chó đuổi trong giấc mơ bạn thường sẽ sợ hãi hơn nhiều so với đời thực, và đây được coi là cơn ác mộng. 

Nằm mơ thấy chó đuổi nghĩa là bạn đang tự ti về bản thân mình, không thực hiện được những dự định. Điều này đồng nghĩa là mọi cơ hội tốt đều bị tuột mất. Vì vậy bạn hãy chú ý khi gặp giấc mơ này. Nếu có cơ hội đến với mình bạn hãy tận dụng, tự tin vào bản thân để vượt qua mọi rào cản, cố gắng không bi quan vào bản thân mình nhé.

 • Con số may mắn khi mơ thấy chó đuổi là: 38, 58

IV. NẰM MƠ THẤY CHÓ SỦA

Khi ngủ mà nằm mơ thấy chó sủa đồng nghĩa là bạn đang khó tính, nóng nảy trong thời gian này khiến cho mọi người xung quanh đều khó chịu, không cảm mến bạn. Bạn hãy bình tĩnh trong mọi cuộc đàm phán nếu không sẽ có một cuộc tranh luận cực kỳ gay gắt, và có thể dẫn đến xô xát. 

Cố gắng điều chế lại cảm xúc của bản thân để không bị cái tôi lấn át. Ngoài ra đây cũng là điềm báo cho bạn rằng bạn đang sai khiến người khác quá nhiều, họ đang không thích điều này ở bạn, dẫn đến dễ bị phản bội, đánh úp sau lưng.

 • Con số may mắn khi mơ thấy chó sủa là: 96, 69

V. NẰM MƠ THẤY CHÓ CON

Trong giấc mơ thấy xuất hiện hình ảnh chó con thì đây được coi là điềm báo lành đem đến sự thoải mái, bạn sắp chào đón nhận một tình bạn đẹp hay một thành viên mới trong gia đình mình. Nếu thời điểm này đang gặp khó khăn thì đừng lo sẽ có người giúp đỡ bạn.

Trong cuộc việc được thuận lợi khi mơ thấy chó con, thời gian này có khả năng bạn sẽ được thăng tiến lên một cấp bậc cao hơn. Nếu đang có dự định làm điều gì lớn thì hãy tự tin thực hiện bởi bạn sẽ vượt qua được hết rào cản ở phía trước.

 • Con số may mắn khi mơ thấy chó con là: 48, 49

VI. NẰM MƠ THẤY NUÔI CHÓ

Giấc mơ thấy nuôi chó là điềm báo rằng bạn đang nuôi dưỡng một tài năng nào đó. Bạn cần phải bỏ ra một khoảng thời gian dài để chăm sóc tài năng đó. Nếu như bạn đang có dự định muốn mua một chú chó về nuôi thì hãy thực hiện bởi có thể đó cũng chính là thần hộ mệnh của bạn, bạn có thể tìm ra được lối thoát cho bản thân.

Khoảng thời gian này bạn không nên nhờ ai đó chăm sóc chú chó của mình mà hãy tự tay làm điều đó. Nếu không sẽ để lại hậu quả khó lường. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn, nếu không có thể bạn sẽ mất đi một tình bạn trong cuộc sống của mình.

 • Con số may mắn khi mơ thấy nuôi chó là: 29, 95

VII. MƠ THẤY BỊ CHÓ RƯỢT ĐUỔI

Trong  giấc mơ bạn thấy bản thân mình đang bị một con chó rượt đuổi mà bạn không biết làm sao để thoát khỏi nó thì tức là bạn đang bị thiếu tự tin trong cuộc sống, sống khép mình, luôn e dè không tiến lên phía trước. Bạn thường xuyên bỏ qua những cơ hội tốt đẹp cho bản thân, không vượt qua được một bức tường nào cả. 

Vì vậy bạn hãy cố gắng tự tin vào bản thân mình để nhanh chóng thăng tiến trong cuộc sống. Bỏ qua hết những tự ti, vững bước về phía trước để hoàn thành tốt khả năng của bản thân.

 • Con số may mắn khi mơ thấy bị chó rượt đuổi là: 94, 85

VIII. NẰM MƠ THẤY CHẠY THEO MỘT CHÚ CHÓ

Nếu giấc mơ này xuất hiện nghĩa là bạn đang linh cảm có người muốn phản bội lại mình. Người đó đang âm mưu tính toán để lật lại bạn, không muốn bạn có sự thành công. Bạn của bạn luôn sợ rằng bị phản bội lại, không có niềm tin với bạn. Hãy thận trọng khi gặp giấc mơ này, đề cao cảnh giác với những người thân thiết, không nên quá nghe những lời ngon ngọt của họ mà hãy bình thường.

 • Con số may mắn khi mơ thấy chạy theo một chú chó là: 95

IX. NẰM MƠ THẤY CHÓ VẪY ĐUÔI

ong mơ thấy chó vẫy đuôi tức là bạn đang có chuyện vui trong cuộc sống. Bạn đang có quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn trong mọi việc, bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm, khó khăn. Những việc định làm trong thời gian này đều suôn sẻ vượt qua hết tất cả, không quản ngại khó khăn.

 • Con số may mắn kho nằm mơ thấy chó vẫy đuôi là: 63

X.  NẰM MƠ THẤY CHÓ ĐẺ CON

Nằm mơ thấy chó đẻ con tức là bạn có biệt tài chăm sóc người khác rất tốt. Bạn luôn lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống, thân thiện với mọi người nên được nhiều người yêu quý. Các mối quan hệ xung quanh bạn luôn tốt đẹp, nhưng cũng có một chút sự đố kỵ. Vì vậy bạn hãy quan sát và chọn lọc người tốt sao cho đúng đắn. 

Những mối quan hệ tốt đẹp thì hãy nâng niu, trân trọng nó bởi nó sẽ là thần hộ mệnh cho bạn, ban cho nhiều sự may mắn.  

 • Con số may mắn khi mơ thấy chó đẻ con là: 09, 90

XI.  NẰM MƠ THẤY RẮN VÀ CHÓ

Giấc mơ này cho biết rằng bạn đang có một quyết định không đúng đắn, dù người khác có ngăn cản nhưng bạn cũng không nghe, đây là sai lầm khá lớn của bản thân bạn. Không những vậy có nhiều người đang muốn chơi xấu đằng sau lưng bạn . Vì vậy bạn hãy thận trọng trong mọi việc, trước khi quyết định một vấn đề nào đó thì hãy suy nghĩ thật kỹ càng, không nên vội vàng.

 • Con số may mắn khi mơ thấy rắn và chó là: 36

XII.  NẰM MƠ THẤY TẮM CHO CHÓ

Nằm mơ thấy tắm cho chó nghĩa là bạn là một người có tấm lòng cao cả, độ lượng, luôn biết giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Nhưng cũng cần phải giúp đỡ tùy người bởi có những người nghĩ bạn giả tạo và có hành động xấu với bạn. Việc này hãy dành cho những người tốt bụng mà đang gặp khó khăn. 

 • Con số may mắn khi mơ thấy tắm cho chó là: 17, 24

XIII.  MƠ THẤY HAI CON CHÓ CẮN NHAU

Bạn nằm mơ thấy có hai con chó cắn nhau dữ dội không ngừng, không ngăn cản nổi và cảm thấy sợ hãi nghĩa là trong cuộc sống bạn đang gặp sự đấu đá, cạnh tranh quyết liệt trong công việc cũng như cuộc sống. Điều này đang xảy ra cực kỳ gay gắt, khó có thể tự bản thân giải quyết mâu thuẫn mà phải nhờ đến người khác. 

Giấc mơ này cũng chứng tỏ rằng bạn đang bảo vệ chính mình rất quyết liệt nhằm để cống hiến hết mình cho công việc bạn đang làm. Hãy cứ tiếp tục phát huy điều này và không cần bận tâm đến những người xung quanh

 • Con số may mắn khi mơ thấy hai con chó cắn nhau là: 28

XIV.  NẰM MƠ THẤY CHÓ DỮ TỢN

Khi ngủ mơ thấy một con chó cực kỳ dữ tợn, hung hãn nhưng không nhảy đến cắn bạn thì nghĩa là trong một mối quan hệ của bạn đang gặp vấn đề. Sự tin tưởng của mọi người chưa hoàn toàn nhắm vào bạn. Hãy cố gắng chứng minh năng lực của bản thân mình với họ để chinh phục được một cách sớm nhất. 

Ngoài ra cũng có thể bạn đang bị người thân hoặc bạn bè có ý đồ xấu đằng sau lưng mình. Dù là tình huống nào thì bạn vẫn nên thận trọng nhé.

 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy chó dữ tợn là: 79, 97

XV.  NẰM MƠ THẤY CHÓ BỊ ỐM HOẶC CHẾT

Giấc mơ thấy chó bị ốm hoặc chết cho biết bạn đang hắt hủi một mối quan hệ đẹp với người nào đó, cho vào quên lãng chứ không nhớ nhung gì. Sự mất mát này là quá lớn đối với bạn, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho sự tiếc nuối này. Chứng tỏ rằng bạn đang dần có những suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng cực lớn đến cuộc sống của bản thân. 

Nếu không cải thiện thì có thể bạn sẽ mất đi một vài mối quan hệ tốt đẹp mà bạn thầm cho là xấu. Bạn đang dần mất bản năng của một người tốt bụng.

 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy chó bị ốm hoặc chết là: 04

XVI. NẰM MƠ THẤY CHÓ CHẠY VÀO NHÀ

Những chú luôn đem lại sự may mắn, vận mệnh tốt cho chúng ta. Khi nằm mơ thấy chó chạy vào nhà tức là gia đình bạn đang cực kỳ may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Sắp tới sẽ đón nhận tộc tài tràn đầy căn nhà, an khang thịnh vượng. Nếu có dự định gì sắp tới thì hãy thực hiện ngay trong khoảng thời gian này, chắc chắn sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy chó chạy vào nhà là: 93, 98

XVII. NẰM MƠ THẤY CHÓ SĂN

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện một con chó săn thì đây là biểu tượng của sự may mắn, có quý nhân phù trợ trong công việc cũng như học tập, có một tình bạn cao đẹp đáng trân trọng. 

 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy chó săn là: 77

XVIII. NẰM MƠ THẤY CHÓ RỪNG

Nằm mơ thấy chó rừng
Nằm mơ thấy chó rừng

Giấc mơ của bạn xuất hiện một con chó rừng nghĩa là bạn phát hiện thấy một hành động trộm cắp của ai đó hoặc cũng có thể là chính bản thân bạn. Bạn hãy ngăn chặn những hành động xấu xa này đi nhé để xã hội luôn được hòa bình.

 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy chó rừng là: 37, 36

XIX. NẰM MƠ THẤY CHÓ ĐIÊN

Giải mã giấc mơ này là bạn đang sắp bị tấn công bởi một thế lực nào đó hoặc cũng có thể từ bạn bè, người thân của bạn. Bạn hãy chú ý những lời nói của mình không có thể hủy hoại một mối quan hệ đẹp.

 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy chó điên là: 56

XX. CON SỐ TOÁN HỌC KHI NẰM MƠ THẤY CHÓ

 • Mơ thấy chó đẻ: 91, 51
 • Mơ thấy chó chảy máu: 36, 45
 • Mơ thấy chó nói tiếng người: 29, 59, 95
 • Mơ thấy bắt rận cho chó: 93, 83
 • Mơ thấy chó cắn: 92, 93, 29
 • Mơ thấy chó đến chơi nhà: 93, 98
 • Mơ thấy chó đuổi: 38, 58
 • Mơ thấy chó đen: 68, 94
 • Mơ thấy chó đuổi chạy xuống ao: 68
 • Mơ thấy đàn chó: 36, 63
 • Mơ thấy hai con chó: 94, 96
 • Mơ thấy chó con: 48, 49
 • Mơ thấy chó: 95
 • Mơ thấy chó bị giết: 36, 45
 • Mơ thấy chó có màu đen: 68, 94
 • Mơ thấy chó cắn chảy máu: 89, 98
 • Mơ thấy chó nhật: 76

Trên đây là giải mã giấc mơ về chó rất chi tiết và những con số may mắn dành cho bạn. Các bạn hãy đọc và đưa ra hướng giải quyết đúng đắn nhất nhé. Dù mơ thấy giấc mơ gì cũng không nên sợ hãi mà cần phải bình tĩnh, tự tin giải quyết mọi vấn đề. Chó là loài động vật rất trung thành với chúng ta nên đừng vì giấc mơ mà cáu ghét nó nhé

Bài viết liên quan

Sinh Năm 1981 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Mọi người đều có nhu cầu tìm hiểu về vận mệnh của bản thân thông [...]

Sinh Năm 1982 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1982 đã ở lứa tuổi già dặn và trưởng thành, khi [...]

Sinh Năm 1983 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi có lẽ khá quan tâm đến tử [...]

Sinh Năm 1984 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1984 đang có nhu cầu tìm hiểu về tử vi số [...]

Sinh Năm 1985 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Xem vận mệnh theo tuổi sẽ cho bạn biết các thông tin về phong thủy, [...]

Sinh Năm 1986 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1986 mệnh gì? hợp với tuổi nào? hợp với màu gì?hướng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *