Nốt ruồi son hay còn được dân gian gọi là nốt ruồi đỏ xuất hiện trên cơ thể không phải do bệnh lý. Mà nó được trực tiếp tạo thành bởi những vi huyết quản phình lên ở dưới bề mặt da. Những vi huyết đặc biệt này tạo thành những chấm màu đỏ hoặc màu hồng trên da, có thể ở mặt, tay hoặc là ở vị trí chân. Nốt ruồi son từ lâu còn được xem là nốt ruồi quý, luôn đem lại những điềm báo tốt lành, tài lộc cho chính chủ sở hữu.

I. Ý NGHĨA NỐT RUỒI SON LÀ GÌ

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi son trên cơ thể đàn ông hay phụ nữ đều được xem là cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Ngụ ý là những vị trí núi đẹp, non xanh thì cây luôn được xanh tươi và ngược lại đất xấu thì cây cỏ trở nên khô cháy, gò đồi xấu xí.

Mặc khác, người có tố chất đẹp, tấm lòng nhân hậu bẩm sinh thì thường có nốt ruồi đỏ đẹp. Luôn đem lại sự may mắn và thậm chí là thành công cho người sở hữu. Hầu hết người có nốt ruồi son đều dễ dàng gặp may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công xuất hiện ngoài sự mong đợi. Cuộc sống lẫn sự nghiệp vô cùng tốt lành, gia đạo bình an và sống trong hạnh phúc viên mãn.

Đặc biệt, nốt ruồi son thường mang ý nghĩa tốt đẹp nếu trực tiếp mọc trên những vị trí trên cơ thể đàn ông như trán, lông mày… Đây được coi là dấu hiệu rõ nhất cho sự thành đạt, quyền quý và sự nam tính của phái mạnh.

II. NỐT RUỒI SON TRÊN MẶT NAM GIỚI

nốt ruồi trên mặt nam giới
nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi son ở trán

Trong nhân tướng học, trán còn được gọi là vị trí Tiền đình. Nam giới sở hữu nốt ruồi son ở trán sẽ luôn luôn gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, có số phận ngập tràn phú quý giàu sang, tài lộc đủ đầy, từ đó mà tiền bạc rủng rỉnh, chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, cơ hàn.

Nốt ruồi son trên mặt đàn ông khác gì với nốt ruồi son trên mặt phụ nữ? Thực tế thì không có nhiều điểm khác biệt. Nốt ruồi được cho là đại phú đại quý này sẽ giúp cho chủ nhân cả nam cả nữ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền tài ào ào đổ về không dứt. Dù là những người làm công ăn lương hay trực tiếp làm kinh doanh buôn bán thì cũng đều được hưởng lộc báu đất trời, chẳng lúc nào có thể thiếu thốn tiền bạc, luôn luôn chi tiêu thoải mái.

Nốt ruồi son ở dái tai

Nam giới sở hữu nốt ruồi son ở dái tai là người sở hữu phúc khí, số mệnh trường thọ, tài vận trở nên hanh thông, cả đời ăn tiêu no đủ. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có nốt ruồi này thực sự rất thông minh, lễ phép, sự giàu có luôn tiềm ẩn trong cuộc sống, chỉ cần biết nắm bắt và chớp lấy cơ hội đều có thể xoay chuyển tình thế, chuyển bại thành thắng, thậm chí một bước chạm tới đỉnh cao danh vọng và quyền lực.

Thêm vào đó, đàn ông có nét tướng này sở hữu hậu vận rất tốt, cuộc sống sung túc an nhàn, tài sản dồi dào và hoàn toàn chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì, còn đủ để cho con cháu có thể hưởng phúc lộc về sau.

Nốt ruồi son giữa hai lông mày

Khi xem tướng đàn ông, nốt ruồi son giữa hai lông mày trực tiếp dự báo đường quan lộc thuận buồm xuôi gió. Người đàn ông này sẽ làm nên đại nghiệp, sự thăng tiến trong công việc là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Chủ nhân của nốt ruồi này cả đời không cần phải lo lắng tiền bạc, nhà cửa xe cộ đủ đầy, cuộc sống sớm trở nên sung túc vương giả.

Nốt ruồi son phía dưới lông mày trái

Chủ nhân của nét tướng này sẽ trực tiếp gặp nhiều may mắn về mọi mặt trong cuộc sống, công danh sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân cuộc đời viên mãn, vợ chồng ân ái bên nhau, con cái ngoan ngoãn giỏi giang, cuộc sống gia đình sẽ từ đó mà hạnh phúc bền lâu.

Nốt ruồi son phía dưới lông mày phải

Khi xem bói nốt ruồi, đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở vị trí phía dưới lông mày phải có chí hướng và cách sống bản lĩnh, họ luôn biết cách tìm cho mình hướng nhìn xa trông rộng, nỗ lực phấn đấu, không chùn bước trước khó khăn.

Đây là nét tướng đặc biệt của người đàn ông có quan vận sáng, dễ được thăng quan tiến chức, gặt hái được trọn vẹn cả danh vị và tiền bạc. Không chỉ thế, họ còn là người sở hữu tài lãnh đạo, có con đường công danh sự nghiệp rộng mở, công việc suôn sẻ cực kỳ thuận lợi, có thể giành được nhiều thành công rực rỡ.

Nốt ruồi son dưới cằm nam giới

Nốt ruồi son trên mặt đàn ông trực tiếp nói lên điều gì? Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông, nốt ruồi son dưới cằm nam giới là vị trí nốt ruồi sẽ mang lại nhiều tiền của, đất đai,  bắt nguồn từ vận khí cát lành, từ đó mà tiền bạc dư giả.

Nếu biết chịu khó phấn đấu, chăm chỉ làm lụng, kiên trì và có chí lớn, bền bỉ, biết khéo léo vận dụng các mối quan hệ xã giao thật sự, người này sẽ có cơ hội nắm giữ các vị trí đặc biệt quan trọng trong công việc, thậm chí là những vị trí chủ chốt đứng hàng đầu trong công ty.

III. NỐT RUỒI SON Ở CỔ ĐÀN ÔNG

III. NỐT RUỒI SON Ở CỔ ĐÀN ÔNG
NỐT RUỒI SON Ở CỔ ĐÀN ÔNG

Nốt ruồi ở cổ trái

Ở cổ trái xuất hiện nốt ruồi son trực tiếp dự báo trong tương lai, chủ nhân của nó sẽ có nhiều cơ hội để phát triển không ngừng về công danh lẫn sự nghiệp. Nếu biết khôn khéo để nắm bắt thời cơ thuận lợi thì làm việc gì cũng được như ý muốn. Tuy nhiên, nếu có dự định bắt đầu đầu tư kinh doanh, buôn bán thì bạn cần phải cân nhắc kỹ càng, không nên trở nên nóng vội, mạo hiểm sẽ dẫn tới sai lầm. Đặc biệt, bạn nên tự mình học cách quyết đoán, giải quyết công việc, đừng quá tin tưởng vào lời nói của người khác kẻo bị lợi dụng.

Tuy nhiên, bạn có thể là người kém may mắn trong chuyện tình cảm, phải vài lần thay đổi hướng đi trong tình duyên mới có thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Sau khi kết hôn, mối quan hệ vợ chồng trong gia đình đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, cần phải dành nhiều thời gian và kiên nhẫn để quan tâm, chăm sóc tới gia đình.

Nốt ruồi ở cổ phải

Những người đàn ông có nốt ruồi son nằm ở vị trí cổ phải luôn có nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống. Họ luôn biết cố gắng phấn đấu để xây dựng sự nghiệp lớn lao, cống hiến hết sức lao động của mình cho xã hội. Chỉ khi công danh, sự nghiệp ổn định, vững chắc thì những người sở hữu nốt ruồi này mới dành thời gian để vun vén đời sống tình cảm của cá nhân.

Bởi vậy, họ cần một người phụ nữ thực sự biết hy sinh, chăm lo chu đáo cho gia đình. Đặc biệt là phải khôn khéo, biết cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ với họ trong những lúc khó khăn, buồn phiền. Nếu có thể tìm được mẫu người lý tưởng, đàn ông có nốt ruồi ở cổ phải sẽ luôn luôn có mối quan hệ vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở chính giữa cổ

Những người đàn ông có nốt ruồi ở chính giữa cổ là kiểu người giỏi kiếm tiền và cũng biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Đó là lý do tại sao khi về già họ sẽ có cuộc sống thực sự sung sướng, ổn định. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người đàn ông này là họ có thể khó kiềm chế được cảm xúc mỗi khi nóng giận.

Mỗi khi gặp khó khăn, họ thường khá là dễ chán nản, bỏ cuộc nên khó đạt được kết quả như ý mình mong muốn. Cần phải tích cực rèn luyện sự kiên trì và nhẫn nại thì mới có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở phía sau cổ

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở phía sau cổ ngay từ khi còn nhỏ đã có cuộc sống thực sự sung sướng, giàu sang. Họ có nền tảng tài chính vững chắc để phát triển tài lộc, sự nghiệp.

Sau khi kết hôn, họ sẽ luôn luôn gặp nhiều may mắn hơn trên con đường xây dựng công danh, sự nghiệp. Nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của gia đình, vợ con mà làm ăn ngày càng phát đạt, đạt được nhiều thuận lợi như ý muốn.

IV. NỐT RUỒI SON Ở TAY TRÁI NAM GIỚI

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái

Đàn ông bẩm sinh sở hữu tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay trái đều là người có cốt cách thông minh, tài giỏi. Có tướng phú quý, luôn luôn sống trong nhung lụa giàu sang. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và ra tay giúp đỡ. Có thể nói họ sẽ trực tiếp là người lãnh đạo tài năng trong tương lai. Mọi quyết định của người này luôn trở nên đúng đắn. Mọi thứ đến với họ đều chứa may mắn và thành công, tiền của vật chất đong đầy và tài chính rủng rỉnh đầy túi. 

Nốt ruồi son trên cánh tay trái

  • Sương đạt: Nốt ruồi xuất hiện nơi cánh tay ở vị trí bả vai thì mọi sự đều như ý, danh lợi song thu.
  • Tiền tài: Mọc ở phần bắp tay thì cho thấy tài lộc luôn luôn hộ mệnh, tiền vào như nước.
  • Đa suyễn: Nốt ruồi mọc ở vùng khuỷu tay biểu hiện vận khí không tốt, sẽ gặp nhiều thất bại.
  • Cao mình: Nốt ruồi mọc ở phần cổ tay là những người bẩm sinh thông minh, tài trí, học rộng hiểu nhiều.

Nốt ruồi son trên ngón tay trái

Nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi son: Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này, đồng thời khoảng cách khi duỗi thẳng giữa ngón cái với các ngón còn lại cách xa nhau cho thấy bạn là người bẩm sinh có tính cách tự chủ, dễ thành đạt, và hoàn toàn có thể trở thành ông chủ trong tương lai. Ngoài ra bạn khá thoải mái và khá phóng khoáng về vấn đề tiền bạc, là một người dễ mến.

Nốt ruồi son trên ngón tay trỏ: Nếu đây là nốt ruồi son thì sẽ bạn là người thiên phú vô cùng tài hoa, khéo léo. Bạn sở hữu con mắt thẩm mỹ rất cao, tất cả đồ đạc sẽ được bạn sắp xếp khéo léo theo một cách khoa học nhất. Trong công việc bạn cũng là một người mang tính cách chỉn chu, kỹ tính nên ít khi mắc phải sai sót.

Nốt ruồi son ở ngón tay giữa: Nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí này cho thấy bạn là người dễ dàng gặp nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp. Dễ trở thành người nổi tiếng và được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ. Nếu là nốt ruồi đen thì phần lớn cuộc đời của bạn cũng luôn được thuận buồm xuôi gió.

Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn: Điều này cho thấy bạn sẽ có một tình yêu vô cùng đẹp, với một cái kết đầy viên mãn. Cuộc sống hôn nhân cực kỳ hạnh phúc, sẽ làm cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nốt ruồi son trên ngón tay út: Còn nếu bạn sở hữu nốt ruồi son trên ngón áp út thì hãy chuẩn bị cho một tình yêu bất ngờ và đầy lãng mạn. Bạn luôn muốn tình yêu của mình được trở nên ấm êm, hai người luôn bên nhau với một tình yêu giản dị nhưng vô cùng mãnh liệt.

V. NỐT RUỒI SON Ở TAY PHẢI NAM GIỚI

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải nam giới thường là người có tính cách khá mạnh mẽ, quyết đoán. Người này làm việc gì cũng cẩn thận và tỉ mỉ, luôn đứng suy xét ở nhiều góc độ, xem xét tình hình kỹ càng mới đưa ra quyết định cuối cùng. Vận trình sự nghiệp gặp khá là nhiều vướng mắc mới đến thành công. Đặc biệt người này có khả năng chịu đựng áp lực rất giỏi, biết lắng nghe và quan tâm tới người khác.

Nốt ruồi son trên cánh tay phải

  • Thuận toại: Nốt ruồi ở vùng trên bả vai cho biết cuộc đời của người này sẽ gặp ít trắc trở, mọi sự đều bình an, gia đình thịnh vượng
  • Hoài bảo: Nếu nốt ruồi ở trên bắp tay thì đây là nốt ruồi chiêu tài, đem lại nhiều tiền của.
  • Hữu năng: Nếu nốt ruồi mọc ở cùng cổ tay phải thì đây chắc chắn là người bẩm sinh đã đa tài nghệ, thông minh lanh lợi

Nốt ruồi son trên ngón tay phải

Về cơ bản, ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay phải nam giới cũng tương tự như ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi trên ngón tay trái.

VI. NỐT RUỒI SON Ở NGỰC CON TRAI

Nốt ruồi son ở ngực phải

Vị trí ở ngực phải của đàn ông hay phụ nữ đều được xem là vị trí trung hòa. Điều này thể hiện họ là kiểu người biết vui vẻ và hài lòng với cuộc sống. Số mệnh tuy không giàu có nhưng cũng êm đềm, không bần hàn. Nhìn chung, những chàng trai sở hữu nốt ruồi này có cuộc đời đủ ăn đủ mặc.

Tính cách của họ thường được đánh giá là khá đặc biệt. Họ thích thú và biết cách hiệu quả để khiến mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Bên cạnh đó, những chàng trai này thích hợp với nghề nghiệp và hoạt động có tính chất sáng tạo.

Nốt ruồi son ở ngực trái

Tướng nốt ruồi nằm bên ngực trái của đàn ông là vị trí khá thuận lợi đối với cánh mày râu. Họ thường gặp may mắn bội phần trong công việc và cuộc sống. Việc kinh doanh riêng nếu có cũng trở nên thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ. Nếu biết nắm bắt và xoay chuyển thời cơ, họ sẽ nhanh chóng kiếm được doanh thu kinh doanh khủng.

Bên cạnh đó, người đàn ông trực tiếp sở hữu nốt ruồi trên ngực trái cũng có tình duyên may mắn. Họ gặp được nhiều người phụ nữ vô cùng tốt tính, sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ họ. Phụ nữ lấy người này làm chồng cũng trực tiếp được nhờ. Đàn ông có nốt ruồi ở phía ngực trái là kiểu người rất chung tình.

Vị trí ở giữa ngực

Theo tướng số người Á Đông, chủ nhân của nốt ruồi giữa ngực nếu là nam giới sẽ rất biết kiếm tiền. Họ hoàn toàn thích hợp cho việc kinh doanh. Nếu đi làm công ăn lương, họ cũng trực tiếp được cấp trên hỗ trợ nhiều để nhanh chóng gặt hái thành công.

Đàn ông với nốt ruồi giữa ngực là kiểu người biết lo nghĩ và tính toán cho tương lai. Nhờ vậy, hậu vận và sự nghiệp của họ vô cùng sáng lạn. Với bản tính ôn nhu và khả năng đồng cảm, biết lắng nghe, họ dễ dàng kết giao bạn bè.

Tuy nhiên, nhiều tài liệu khác nhau lại cho rằng đàn ông có nốt ruồi nằm ở giữa ngực có tướng sát thê. Sau khi kết hôn, người vợ có thể thường gặp vận hạn, xảy ra nhiều chuyện biến hóa, chẳng lành.

VII. NỐT RUỒI SON Ở BỤNG ĐÀN ÔNG

Nốt ruồi son thể hiện cho sự may mắn, đong đầy tài lộc. Với vị trí mọc ở bụng khiến cho nam giới sở hữu nốt ruồi này có ý nghĩa đặc biệt phúc tướng trong đường tình duyên.

Tuy nhiên nếu vị trí xung quanh nốt ruồi có lông mọc thẳng thì người này thường có tính cách khá là ngang bướng, bảo thủ, cố chấp. Vì thế mà trong các mối quan hệ bạn bè, người thân xung quanh, những người này luôn có sự thiệt thòi khi chưa biết cách ứng xử phù hợp.

VIII. NỐT RUỒI SON TRÊN MÔI NAM GIỚI

Nốt ruồi son ở môi dưới

Người có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người có tính khí hòa đồng, dễ gần, dễ tinh. Thường thì họ sẽ là người gây thiện cảm cho người đối diện khi tiếp xúc. Họ chắc chắn thuộc tuýp người đặc biệt dễ kết bạn, dễ hợp tác làm việc. Đặc biệt thì chủ nhân nốt ruồi này là người có phong cách làm việc tỉ mỉ, thận trọng nên dễ có được sự tín nhiệm cao của cấp trên và các đồng nghiệp. Họ thường đại diện cho kiểu người có học thức và lương tâm.

Nốt ruồi son ở môi trên

Ý nghĩa của nốt ruồi son ở môi trên hầu như cũng khá giống như ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác. Cụ thể là nốt ruồi ở vị trí môi trên bên phải, nốt ruồi ở môi trên bên trái – tất cả đều mang ý nghĩa về tài lộc may mắn cho bản thân người đang sở hữu nó.

Bài viết liên quan

Sinh Năm 1982 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1982 đã ở lứa tuổi già dặn và trưởng thành, khi [...]

Sinh Năm 1983 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi có lẽ khá quan tâm đến tử [...]

Sinh Năm 1984 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1984 đang có nhu cầu tìm hiểu về tử vi số [...]

Sinh Năm 1985 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Xem vận mệnh theo tuổi sẽ cho bạn biết các thông tin về phong thủy, [...]

Sinh Năm 1986 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1986 mệnh gì? hợp với tuổi nào? hợp với màu gì?hướng [...]

Sinh Năm 1987 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, câu nói này đúng trong mọi trường [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *