Nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ, hay còn gọi là nốt ruồi đỏ xuất hiện trên người không phải do hiện tượng bệnh lý. Mà nó được tạo thành bởi những vi huyết quản được hình thành và phình lên ở dưới bề mặt da. Những vi huyết này trực tiếp có thể tạo thành những chấm màu đỏ hoặc màu hồng trên da, xuất hiện ở mặt, tay hoặc là chân. Nốt ruồi son được xem là nốt ruồi đại phú quý, luôn đem lại những điềm báo tốt lành, tài lộc cho chính những người chủ sở hữu.

I. Ý NGHĨA NỐT RUỒI SON LÀ GÌ

Theo nhân tướng học người Á Đông thì nốt ruồi đỏ được xem là ý nghĩa cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Ngụ ý chính của nó là là núi đẹp, non xanh thì cây luôn được xanh tươi trù phú và ngược lại đất xấu thì cây cỏ trở nên khô cháy, gò đồi xấu xí.

giai-nghia-hung-cat-not-ruoi-son-tren-co-the-nu-gioi
Ý NGHĨA NỐT RUỒI SON LÀ GÌ

Mặc khác, người có tố chất xinh đẹp, mỹ miều, tấm lòng nhân hậu thường có nốt ruồi đỏ đẹp. Luôn đem lại sự may mắn, phước lộc và thành công cho người sở hữu. Hầu hết những chủ nhân nào có nốt ruồi son đều gặp may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ, thành công ngoài sự mong đợi. Cuộc sống lẫn sự nghiệp của họ vô cùng tốt lành, gia đạo từ đó mà bình an và hạnh phúc viên mãn.

Đặc biệt là nữ giới sở hữu mụn ruồi son hay nốt ruồi son ở những vị trí hợp lý trên cơ thể thường mang lại cực kỳ nhiều sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để có thể sở hữu nốt ruồi đỏ trên người.

II. NỐT RUỒI SON TRÊN MẶT PHỤ NỮ (ẢNH 2)

NỐT RUỒI SON TRÊN MẶT PHỤ NỮ
NỐT RUỒI SON TRÊN MẶT PHỤ NỮ

Nốt ruồi son trên trán: Nếu bạn may mắn sở hữu một nốt ruồi son ở trán thì xin chúc mừng, dù là nam hay là nữ thì bạn đều là người có tài vận tốt đẹp, cuộc sống luôn được phú quý. Những người sở hữu nốt ruồi son trên trán thường bẩm sinh có quý nhân phù trợ, luôn gặp điều tốt lành và có số hưởng thụ lâu bền, cuộc sống gia đình giàu sang, đủ đầy. Từ nhỏ, họ đã không phải lo nghĩ đến những khó khăn của cuộc sống.

Đặc biệt người phụ nữ nào đã sở hữu nốt ruồi son ở giữa trán thì quả là may mắn và cực kỳ hiếm có. Người này sinh ra đã có tính tình như bồ tát, được nhiều người đàn ông xung quanh theo đuổi, có số lấy chồng đại gia. Không những thế, họ cũng là người đặc biệt có tướng vượng phu ích tử, tài vận dồi dào.

Nốt ruồi son trên môi: Phàm đã là những người sở hữu vị trí nốt ruồi son trên môi, thì dù có là nam hay nữ cũng thường có tài ăn nói cực kỳ khôn khéo, khéo ăn khéo nói, nhân tướng học Phương Đông cho thấy những người sở hữu nốt ruồi này là người có vận mệnh cực kỳ tốt đẹp. Tính tình chủ nhân chiếc nốt ruồi son này thường nhẹ nhàng, không hay cáu giận, từ đó mà được lòng nhiều người xung quanh. Họ cũng biết dùng lời nói để chiều lòng người. như người xưa hay ví tài ăn nói hoạt bát, khéo léo của những người này có thể lấy lòng thiên hạ .

Nốt ruồi son ở dái tai: Chủ nhân là nữ của nốt ruồi son ở vị trí dái tai là người  có vận khí cực kỳ tốt, thọ mệnh của họ kéo dài mãi về sau. Số phận có phần an nhàn, no đủ, cần gì ắt sẽ được nấy. Cuộc đời của họ không phải bon chen với khó khăn xô bồ.

Nốt ruồi son ở lông mày: Những người trực tiếp sở hữu nốt ruồi son ở lông mày cũng là hiếm có, chủ nhân nữ của nốt ruồi này thì thực sự được coi là một người may mắn. Số phận của người sở hữu nốt ruồi này sinh ra đã vô cùng sung sướng, không phải lo lắng và mệt mỏi về vấn đề tiền bạc trong suốt cuộc đời. Như giới trẻ ngày nay hay nói đùa thì thì họ cơ bản là những người “sinh ra đã ở vạch xuất phát.

Nốt ruồi son đuôi mắt: Người có nốt ruồi son ở đuôi mắt là người từ bé có tầm nhìn của quan lộ, sở hữu tướng làm quan, địa vị đã sớm hơn người. Không những vậy, chủ nhân của nốt ruồi này còn có nét đẹp thu hút người khác giới. dù là nam hay nữ giới thì những người sở hữu nốt ruồi này đều dễ dàng đứng trên muôn người .

Nốt ruồi son ở cằm: Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở vị trí cằm thường rất tài giỏi, thông minh. Đặc biệt, những người này luôn cầm chắc mọi điều, do vậy kết quả họ làm việc gì cũng thành công, thuận lợi. Họ giỏi tính toán, khéo léo trong kinh doanh, biết nhìn xa, lại được ban lộc phú quý nên cực kỳ dư dả tiền bạc, có cuộc sống sung túc.

Nốt ruồi son ở mũi: Những người cả nam lẫn nữ chủ sở hữu vị trí nốt ruồi son ở mũi thường từ nhỏ đã gặp nhiều may mắn. Nếu chưa có gia đình thì lại thường là người có số đào hòa. Trong cuộc sống, họ thường làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, cho nên ít gặp phải trở ngại hay khó khăn, sóng gió. Ngoài ra, nốt ruồi son tại đây còn cho thấy bạn là người có tính cách cực kỳ cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người xung quanh yêu mến.

Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi son trên mũi thường là người được đánh giá có tướng “vượng phu ích tử”, hôn nhân viên mãn, là mẫu phụ nữ kiểu mẫu của gia đình, sẽ sớm sinh được con trai quý tử.

III. NỐT RUỒI SON Ở CỔ PHỤ NỮ

Ý NGHĨA NỐT RUỒI SON LÀ GÌ

Người xưa có câu truyền miệng: “Nốt ruồi ở cổ có hố tiền chôn”, tức ai đã sở hữu nốt ruồi ở cổ thường là người sớm có của ăn của để, có thể là được thừa hưởng tài sản của người thân để lại và nhiều tài lộc.

IV. NỐT RUỒI SON Ở TAY TRÁI NỮ GIỚI

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái

Nốt ruồi son nằm ở vị trí trong lòng bàn tay trái nữ giới thể hiện chủ nhân là người luôn sống trọng tình cảm. Tính cách của họ rất hiền lành và nhân hậu, đôi lúc biết người khác đang trực tiếp lợi dụng mình nhưng họ vẫn chấp nhận. Bởi họ tin rằng bất kể ai cái gì xảy ra cũng có cái giá của nó, cho đi chắc sẽ sớm được nhận lại. Mọi thứ xung quanh đối với họ điều là màu hồng, cách sống của họ khá đơn giản và giản dị.

Nốt ruồi son trên cánh tay trái

  • Sương đạt: Nốt ruồi son nằm ở cánh tay xuất hiện ở vị trí bả vai thì mọi sự đều trở nên như ý, danh lợi song thu.
  • Tiền tài: Mọc ở phần bắp tay thì cho thấy chủ nhân có tài lộc hộ mệnh, tiền vào như nước.
  • Đa suyễn: Nốt ruồi son mọc ở vùng khuỷu tay của nữ giới biểu hiện vận khí không tốt, nhiều thất bại.
  • Cao mình: Nốt ruồi son mọc ở vị trí phần cổ tay là những người thừa hưởng thiên phú thông minh, tài trí, học rộng hiểu nhiều.

Nốt ruồi son trên ngón tay trái

Nốt ruồi xuất hiện ở ngón tay cái là nốt ruồi son: Nếu bạn là phụ nữ, có nốt ruồi này đồng thời khoảng cách khi duỗi ra giữa ngón cái với các ngón còn lại cách xa nhau, sẽ trực tiếp cho thấy bạn là người tự chủ, và cực kỳ dễ thành đạt, thậm chí có thể trở thành ông chủ trong tương lai. Ngoài ra bạn có cách sống khá thoải mái và khá phóng khoáng về vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi son ở vị trí trên ngón tay trỏ: Nếu đây là nốt ruồi son thì về cơ bản bạn là người vô cùng tài hoa, khéo léo. Bạn từ nhỏ đã có con mắt thẩm mỹ rất cao, tất cả đồ đạc trong gia đình sẽ được bạn sắp xếp một cách khoa học nhất. Trong công việc hàng ngày bạn cũng là một người chỉn chu, kỹ tính nên sẽ ít khi làm gì mà mắc phải sai sót.

Nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí ngón tay giữa: Nốt ruồi son ở vị trí này cho thấy bạn bẩm sinh là người gặp nhiều may mắn về đường công danh và sự nghiệp. Bạn sẽ dễ trở thành người nổi tiếng và được nhiều người xung quanh đem lòng ngưỡng mộ. Nếu kể cả là nốt ruồi đen thì cuộc đời của bạn cũng luôn gặp được may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí ngón tay đeo nhẫn: Điều này cho thấy bạn sẽ sớm gặp được một tình yêu đẹp, với một cái kết đầy viên mãn. Cuộc sống trong hôn nhân của bạn trở nên vô cùng hạnh phúc, nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nốt ruồi son xuất hiện trên ngón tay út: Còn nếu bạn có nốt ruồi son nằm gọn trên ngón áp út thì bạn có tình yêu cực kỳ bất ngờ, nồng nhiệt và tràn đầy lãng mạn. Bạn luôn mong cầu tình yêu của mình được hạnh phúc ấm êm, hai người luôn bên nhau với một tình yêu chân thành và mãnh liệt.

V. NỐT RUỒI SON Ở TAY PHẢI NỮ GIỚI

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải

Nốt ruồi son nằm gọn trong lòng bàn tay phải nữ giới thể hiện chủ nhân của nó là người có tính cách khá dịu dàng và hiền lành. Lúc nào bạn cũng sống hướng nội, khá trầm tính. Điểm nổi bật của cô gái sở hữu nốt ruồi này chính là sự khôn khéo trong giao tiếp. Luôn biết cách cư xử sao cho thật đúng cách khiến người bên cạnh cảm thấy dễ chịu, hài lòng và vui vẻ. Chính vì vậy mà các mối quan hệ thông thường trong giao tiếp ngày càng thân thiết, luôn được mọi người xung quanh bạn thấy thiện cảm, yêu thương và quý mến.

Nốt ruồi son trên cánh tay phải

Nốt ruồi ở cánh tay phải nữ hay tay trái thì đều là một trong những nốt ruồi khá tốt. Người ta cũng khuyên không nên trực tiếp xóa các nốt ruồi ở cánh tay phải này. Và dưới đây là những ý nghĩa đặc biệt cần lưu tâm đối với nốt ruồi ở cánh tay phải:

Thuận toại: Nốt ruồi son mọc ở vùng trên cùng của cánh tay phải (tức vị trí bả vai): Cuộc đời của chủ nhân nốt ruồi này sẽ gặp ít trắc trở, mọi sự bình an như ý, gia đình luôn luôn thịnh vượng.

Hoài bảo: Mọc ở vị trí mặt ngoài của bắp tay phải, nằm ngay dưới nốt ruồi chiêu tài, sẽ có nhiều tiền tài.

Đa tình: Nằm ở vị trí dưới nốt ruồi vận tắc. Nếu là nữ không chồng thì cũng sẽ chẳng sao; có chồng thì chồng sẽ gặp bất lợi. Còn nếu là nam thì vận số sẽ đào hoa phong lưu.

Hữu năng: Nốt ruồi son mọc ở vùng cổ tay phải, dù nam hay nữ đều bẩm sinh đa tài đa nghệ, thông minh lanh lợi, khéo tay.

Bại tài: Mọc ở vị trí vùng mu bàn tay phải: Suốt đời trắng tay, không có bất kỳ tài lộc.

Nốt ruồi son trên ngón tay phải

Trong nhân tướng học, cơ bản thì vị trí nốt ruồi son trên ngón tay phải của phụ nữ cũng giống với ý nghĩa nốt ruồi son trên tay trái phụ nữ, và đều mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

VI. NỐT RUỒI SON Ở NGỰC CON GÁI

NỐT RUỒI SON Ở NGỰC CON GÁI
NỐT RUỒI SON Ở NGỰC CON GÁI

Nốt ruồi son ở ngực phải

Người phụ nữ có sở hữu nốt ruồi bên ngực phải cũng có đường tình duyên cực kỳ suôn sẻ. Khi đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân với chồng sẽ cực kỳ viên mãn. Đường công danh sự nghiệp và tài lộc của chủ nhân nốt ruồi này cũng tốt. Nếu có kinh doanh, công việc kinh doanh và lợi nhuận của họ sẽ lên như diều gặp gió.

Nốt ruồi son ở ngực trái

Tương tự nốt ruồi ở ngực phải, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên ngực trái có tướng số cực kỳ đào hoa, được nhiều người xung quanh theo đuổi. Đây cũng là nốt ruồi sớm đem lại nhiều may mắn về vấn đề gia đình, con cái…

So với đường tình duyên, công danh sự nghiệp của chủ nhân nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực trái sẽ thường không quá suôn sẻ. Trong quá trình làm việc, họ thường dễ mất tập trung. Do vậy, họ khó để được sếp trọng dụng và trực tiếp gặt hái thành công.

Vị trí khe ngực

Đây được coi là một vị trí được cho là rất hiếm gặp. Có nốt ruồi son tại vị trí này, chủ nhân của nó là một người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thông minh, nhạy bén, từ nhỏ đã mưu trí hơn người. Tính cách vô cùng trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc.

Tuy nhiên, người có nốt ruồi son tại vị trí này có hơi hướng ích kỷ. Thường có xu hướng vun vén lợi ích cho bản thân mình trước ít khi mảy may nghĩ tới lợi ích chung của tập thể. 

VII. NỐT RUỒI SON Ở BỤNG PHỤ NỮ

Nốt ruồi son thể hiện ý nghĩa sâu xa cho sự may mắn, tài lộc. Với vị trí mọc ở bụng khiến cho nữ giới sở hữu nốt ruồi này có ý nghĩa là phúc tướng lớn trong đường tình duyên.

Tuy nhiên nếu xung quanh nốt ruồi này có lông mọc thẳng, thì người phụ nữ này thường có tính cách ngang bướng, bảo thủ, cực kỳ cố chấp. Vì thế mà trong các mối quan hệ xung quanh những người phụ nữ này luôn có sự thiệt thòi khi tham gia ứng xử mối quan hệ với người khác.

VIII. NỐT RUỒI SON TRÊN MÔI NỮ GIỚI

NỐT RUỒI SON TRÊN MÔI NỮ GIỚI
NỐT RUỒI SON TRÊN MÔI NỮ GIỚI

Nốt ruồi son ở môi dưới

Người phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người có tính cách hòa đồng, dễ gần, dễ tinh. Thường họ sẽ trực tiếp gây thiện cảm cho người đối diện khi tiếp xúc. Họ chắc chắn thuộc tuýp người dễ kết bạn, dễ hợp tác trong quá trình làm việc. Đặc biệt là người có phong cách làm việc cực kỳ tỉ mỉ, thận trọng nên dễ có được sự tín nhiệm sâu sắc của cấp trên và đồng nghiệp. Họ thường là đại diện điển hình cho những kiểu người có học thức và có lương tâm.

Nốt ruồi son ở môi trên

Ý nghĩa của nốt ruồi son ở vị trí môi trên hầu hết cũng giống như nốt ruồi son khác nhau ở các vị trí khác. Tất cả những nốt ruồi son này đều mang ý nghĩa về tài lộc may mắn cho bản thân người trực tiếp sở hữu nó.

Bài viết liên quan

Sinh Năm 1982 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1982 đã ở lứa tuổi già dặn và trưởng thành, khi [...]

Sinh Năm 1983 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi có lẽ khá quan tâm đến tử [...]

Sinh Năm 1984 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1984 đang có nhu cầu tìm hiểu về tử vi số [...]

Sinh Năm 1985 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Xem vận mệnh theo tuổi sẽ cho bạn biết các thông tin về phong thủy, [...]

Sinh Năm 1986 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1986 mệnh gì? hợp với tuổi nào? hợp với màu gì?hướng [...]

Sinh Năm 1987 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, câu nói này đúng trong mọi trường [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *