Nếu gia đình nhà bạn đang có thiết kế cửa trước và sau thông nhau thì cần phải tìm cách hóa giải ngay, nếu không vượng khí trong nhà sẽ ngày một lụi bại ảnh hưởng đến sự nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau.

Ý nghĩa và cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau

Nhà có 2 cửa thông nhau có ý nghĩa gì

Trong ngôi nhà của bạn nếu có tình trạng cửa trước và cửa sau thông nhau thì nghĩa là bạn đã phạm vào đại kỵ trong phong thủy nhà ở “Cửa đối môn”. Những điều này sẽ mang lại các điều không tốt kém may mắn tới cho gia đình.

Nhà có hai cửa thông nhau thì sẽ khiến vượng khí của ngôi nhà sẽ bị tiêu tán mất đi khi vào từ cửa trước sẽ thoát ra ngoài theo đường cửa sau. Điều này sẽ khiến gia chủ bị hao tổn tiền tài các cơ hội làm ăn sẽ đến rồi lại đi một cách nhanh chóng. Dòng khí lưu chuyển từ cửa trước ra sau cũng sẽ tạo nên một bức tường rào vô hình gây ảnh hưởng đến sự thăng tiến của công việc.

Ngoài ra nhà có hai cửa thông nhau còn khiến gia đình bị ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà. Luồng khí di chuyển vào ra liên tục sẽ làm người trong gia đình dễ bị cảm hay trúng gió. Cùng với đó luồng khí lưu sẽ khiến người nhà cảm thấy bứt rứt dễ làm họ cáu giận.

Cách hóa giải nhà có hai cửa thông nhau

Với những tác hại bên trên nếu gia đình nhà bạn có thiết kế hai cửa thông nhau thì hãy vẫn dụng những cách sau để có thể hóa giải.

Sử dụng rèm và bình phong

Cách đơn giản nhất là tại vị trí cửa hậu gia chủ có thể sử dụng các loại rèm để ngăn lại luồng khí thông ngoài. Không gian giữa hai cửa cũng có thể sử dụng bình phong để ngăn cách khiến 2 cửa không còn thông nhau nữa.

Sử dụng bộ xâu tiền ngũ đế và quả cầu đa diện

Đây là hai loại vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa giải nhà có hai cửa thông nhau. Gia chủ có thể làm lễ khai quang bộ xâu tiền ngũ đế rồi kết hợp để quả cầu đa diện ở các cửa.

Đặt tượng long quy hoặc tam đa để trấn yểm

Tại vị trí cửa sau của ngôi nhà có thể sử dụng tượng long quy hoặc tượng tam đa đặt tại đây cũng có công dụng trấn yểm hóa giải phong thủy hai cửa thông nhau.

Dùng đá phong thủy cân bằng khí lưu trong nhà

Một cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau đó là đặt trụ đá thạch anh đa diện hoặc các loại đá phong thủy có tác dụng cân bằng vượng khí cùng năng lượng trong nhà để hút lấy các luồng khí tốt vào trong.

Như vậy trên đây là những thông tin được chia sẻ về cách hỏa giải nhà có 2 cửa thông nhau. Với những kiến thức này, mong rằng bạn có thể biết được thêm về những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải nó để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cùng sức khỏe đến gia đình.

Bài viết liên quan

Sinh Năm 1981 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Mọi người đều có nhu cầu tìm hiểu về vận mệnh của bản thân thông [...]

Sinh Năm 1982 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1982 đã ở lứa tuổi già dặn và trưởng thành, khi [...]

Sinh Năm 1983 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi có lẽ khá quan tâm đến tử [...]

Sinh Năm 1984 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1984 đang có nhu cầu tìm hiểu về tử vi số [...]

Sinh Năm 1985 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Xem vận mệnh theo tuổi sẽ cho bạn biết các thông tin về phong thủy, [...]

Sinh Năm 1986 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1986 mệnh gì? hợp với tuổi nào? hợp với màu gì?hướng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *