Xem vận mệnh theo tuổi sẽ cho bạn biết các thông tin về phong thủy, tuổi tương hợp và tương khắc với bạn để có những lựa chọn đúng hơn cho cuộc sống đem lại nhiều may mắn. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp các thông tin về nam nữ sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì, màu sắc nào hợp với tuổi, hướng nhà nào hợp phong thủy.

I. 1985 TUỔI GÌ?

Những người sinh năm 1985 là tuổi Ất Sửu, tức tuổi Trâu. Họ có ngày sinh dương lịch từ 21/01/1985 đến 08/02/1986, năm sinh âm lịch là năm Ất Sửu. Thiên can Ất tương hợp với Canh và tương hình với Kỷ, Tân. Địa chi Sửu tam hợp với Tỵ, Dậu, Sửu và tứ hành xung với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. 

II. 1985 MỆNH GÌ?

Những người sinh năm 1985 mang mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim (Vàng trong biển). Vàng trong biển tức là người mang số mệnh quý giá, là kho báu nhưng bị ẩn giấu, luôn chờ thời cơ để bùng lên. Họ có cái tôi rất lớn, vì vậy khó có thể đón nhận sự giúp đỡ mà luôn muốn tự lực cánh sinh. Người sinh năm 1985 mang mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc, tương sinh với mệnh Thổ và Thủy. Nam sẽ là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh, Nữ là cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh. 

Những người tuổi sửu có tính nhẫn nại rất lớn. Một khi họ đã nổi nóng, họ sẽ rất khó chịu, mất bình tĩnh mà không biết sẽ làm ra chuyện gì. Vì vậy, đừng bao giờ làm những người này tức giận. Hơn nữa, người sinh năm 1984 có cái tôi rất lớn, họ thường theo ý kiến chủ quan của mình. Khiến họ đôi lúc trở thành người siêu bảo thủ. Những người này lúc nào cũng thẳng thắn, hay có tinh thần đấu tranh cao và ít chịu thua thiệt. Những người tuổi Sửu cũng có năng lực lãnh đạo tốt. Họ luôn muốn phấn đấu để đạt được sự nghiệp vẻ vang.

III. 1985 HỢP VỚI TUỔI GÌ?

Người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn? 

 • Trong làm ăn, nam sinh năm 1985 sẽ hợp với các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi, tuổi này làm ăn chung sẽ không lo chịu thua thiệt, hợp tác lâu dài về sau, không ai hại ai. Cần tránh xa các tuổi kỵ là Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Đây là những tuổi không tốt cho việc làm ăn của tuổi Ất Sửu, nếu lỡ dính vào cần phải thận trọng hoặc cúng sao giải hạn. 
 • Trong làm ăn, nữ sinh năm 1985 sẽ hợp với các tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Họ là những tuổi rất hợp kinh doanh buôn bán chung, có thể cấp trên hoặc đồng nghiệp của Ất Sửu nữ. Các tuổi kỵ cần tránh là Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.  

Người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào trong hôn nhân? 

Nữ sinh năm 1985 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nam Ất Sửu lấy vợ tuổi Ất Sửu: Hai Vợ chồng tuổi này nếu ở với nhau thì khá tốt,ở đời với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Hai Vợ chồng không giàu có thì cũng khá giả. Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng hay cãi nhau, vì vậy cả hai nên nhường nhau mới có thể về 1 nhà với nhau được.
 • Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Ất Sửu: Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống sẽ nghèo khổ, nếu có tiền cũng đều hết sạch. Tính tình hai vợ chồng không hợp nhau, nếu không biết nhẫn nại sẽ khó ở chung.
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Ất Sửu: Vợ chồng ở với nhau có số tam vinh hiển. Số này cho thấy vợ chồng về với nhau càng thăng quan tiến chức, cuộc sống cũng vì thế mà tốt hơn nhiều. 
 • Nam tuổi Canh thân kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu: Hai vợ chồng ở với nhau có số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng nhận được giàu sang, không thì cũng có của ăn của để. Ngoài ra hai người khá hòa hợp, dễ sống chung. 
 • Nam tuổi Kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu: Hai vợ chồng ở chung có số nhì bần tiện. Đây là số làm vợ chồng phải chịu cảnh nghèo khó rất lâu. Hơn nữa qua hạn cũng không dễ làm ăn, nên không ở được với nhau. 
 • Nam Mậu Ngọ kết hôn với nữ Ất Sửu: Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị danh giá, nhưng tính tình không hợp nhau cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn.
 • Nam tuổi Đinh Tỵ kết hôn với nữ tuổi Ất sửu: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, càng lớn tuổi càng có của ăn của để. Tuy nhiên, vợ chồng cần chú ý đến vấn đề bệnh tật vì 2 bên có thể xuất hiện một số bệnh dai dẳng. 

Nam sinh năm 1985 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nam Ất Sửu lấy vợ tuổi Ất Sửu: Hai Vợ chồng tuổi này nếu ở với nhau thì khá tốt,ở đời với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng giàu có, gia đình ấm no, trong cuộc sống cũng cần nhẫn nhịn nhiều để có thể chung sống bạc đầu. 
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Đinh Mão: Hai vợ chồng lấy nhau có số tứ đạt đạo. Đây là số vợ chồng lấy nhau dễ làm ăn buôn bán, nhờ vậy mà dư dả tiền bạc. Hai vợ chồng cũng được nhiều người yêu quý. 
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Mậu Thìn: Vợ chồng lấy nhau có số tam vinh hiển, chồng vợ đều làm quan chức, công danh thuận lợi, cuộc sống cũng vì thế mà đầy đủ, có của ăn của để. 
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ: Hai vợ chồng có số nhì bần tiện. Đây là số không được ấm no, cuộc sống nhiều khó khăn vất vả. Hai vợ chồng bù lại tính cách rất hợp nhau, thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. 
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ: Hai người có số nhì bần tiện, kết hôn không được tốt lắm, bởi lẽ vợ chồng về với nhau sẽ phải chịu cảnh nghèo khó, tiêu tốn rất nhiều tiền của. Bù lại vợ chồng tính cách cũng không hòa hợp, biết chung tay làm ăn sẽ làm cuộc sống tốt hơn. 
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Tân Mùi: Hai vợ chồng ở với nhau rất tốt, có số nhất phú quý, đây là số giàu sang, tính tình hai người cũng hòa hợp, vì vậy không hay xung khắc hoặc cãi vã. Cuộc sống êm đềm hạnh phúc.
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Quý Dậu: Hai vợ chồng gặp số tứ đạt đạo, đây là số dễ làm ăn, được quý nhân phù trợ, gia đình gặp nhiều may mắn về tài chính. Như vậy sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều giàu sang, hạnh phúc. 
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Ất Hợi: Hai vợ chồng ở với nhau tạm được nhưng đường con cái không được vượng. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không được giàu có. 
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Giáp Tý: Hai vợ chồng lấy nhau không được tốt lắm, có số nhì bần tiện. Đây là số không may mắn, vợ chồng tính tình khá hợp nhau nên có thể cùng nhau cố gắng phấn đấu làm giàu.  

IV. 1985 HỢP MÀU GÌ?

 • Nam mệnh sinh năm 1985 nên dùng các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu; các màu tương hợp thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi; màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, cần tránh xa các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím cũng như đen, xanh biển thuộc hành Thủy sẽ dễ làm hỏng năng lượng tốt, dễ sinh xuất. 
 • Nữ mệnh sinh năm 1985 nên dùng các màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây; các màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím; màu trắng, xám, ghi. Đừng quên tránh xa các màu đen, xanh nước biển; các màu vàng, nâu để không gặp sự xui xẻo. 

V. 1985 HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO?

Đối với người nam

 • Hướng tốt: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Đây là những hướng hợp mệnh với nam sinh năm 1985. Gia chủ nam ở nhà hướng này sưex làm ăn dễ dàng, sự nghiệp thăng tiến nhanh. Gia đình vợ đẹp con ngoan, thuận vợ thuận chồng, cuộc sống ấm êm hạnh phúc.
 • Hướng xấu: Hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc. Đây đều là những hướng tuyệt mệnh, không dành cho nam 1985. Nếu xây nhà theo hướng này sẽ gặp nhiều nguy hiểm, gia đình có người đoản mệnh, con cái không hợp cha mẹ. 

 Đối với người nữ 

 • Hướng tốt: Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Những người nữ sinh năm 1985 ở hướng này sẽ phát tài phát lộc, kiếm tiền nhiều vô kể. Khi xây nhà theo hướng, gia chủ cần chú ý đến sức khỏe. 
 • Hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Những hướng nhà này sẽ làm giảm mệnh tốt của nữ sinh năm 1985, ở đây lâu dài sẽ gây ra bệnh tật, điều không may mắn, ảnh hưởng sự nghiệp và gia đình của bạn. 

Trên đây là thông tin dành cho những người sinh năm 1985 để hiểu rõ hơn về số mệnh của bản thân. Hãy chú ý theo dõi Blog nếu bạn muốn tìm hiểu những năm sinh khác nữa nhé. 

Bài viết liên quan

Sinh Năm 1982 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1982 đã ở lứa tuổi già dặn và trưởng thành, khi [...]

Sinh Năm 1983 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi có lẽ khá quan tâm đến tử [...]

Sinh Năm 1984 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1984 đang có nhu cầu tìm hiểu về tử vi số [...]

Sinh Năm 1986 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1986 mệnh gì? hợp với tuổi nào? hợp với màu gì?hướng [...]

Sinh Năm 1987 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, câu nói này đúng trong mọi trường [...]

Sinh Năm 1989 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

Những người sinh năm 1989 muốn tìm hiểu xem mình mệnh gì, tuổi gì, hợp [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *